แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว


Japan (ญี่ปุ่น)
    ภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาฟูจิ เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น รอบๆ ภูเขาเต็มไปด้วยธรรชาติอันงดงาม และเป็นอุทยานแห่งชาติฟูจิฮาโกะเนอิซึ มีทะเลสาบ 5 แห่ง ได้แก่ ยามานากาโกะ คาวากุจิโกะ โมโตสุโกะ โชจินโกะ ไซโก้ และมีออนเซนหลายแห่ง ได้แก่ ยามานากะโกะ คาวากุจิโกะ โอชิโนะโกะ ฯลฯ
โตเกียวสกายทรี หรือเรียก โตเกียวทาวเวอร์แห่งใหม่ เป็นหอกระจายคลื่นตั้งอยู่ที่เขตซุมิดะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และได้กลายเป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลก ที่ความสูง 634 เมตร
ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ แห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตปกครองฮิโรชิมา (Hiroshima) เมือง ฮัทศึไคชิ (Hatsukaichi) บนเกาะมิยาจิม่า (Miyajima) ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ บูชาลูกสาวทั้งสามคนของ สุซาโนโอะ โนะ มิโคโตะ ซึ่งเป็นเทพแห่งพายุและท้องทะเล และบูชา เทพเจ้าหญิงแห่งดวงอาทิตย์ อามาเทราสุ และเกาะมิยาจิมะถือเป็นเกาะศักสิทธิ์ด้วย
ทุ่งลาเวนเดอร์ ฮอกไกโด เทศกาลทุ่งลาเวนเดอร์ในเมืองฟุระโนะ ฮอกไกโด ความสวยงามแห่งท้องทุ่งสีม่วง ที่พร้อมเบ่งบานในช่วงฤดูร้อน มากไปกว่านั้นความสวยงามของลาเวนเดอร์เมื่อมารวมตัวกันในท้องทุ่งสุดกว้างใหญ่ยังเชิญชวนให้เราอยากเดินทางไปสัมผัสสักครั้ง ที่เมืองฟุระโนะ บนเกาะฮอกไกโดนั่นเอง
สวนอุเอโนะ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของโตเกียว ภายในมีทั้งวัด ศาลเจ้า ทะเลสาป และสวนสัตว์ มีต้นไม้มากมาย ให้บรรยากาศร่มรื่นจึงเป็นสถานที่ที่ชาวโตเกียวนิยมมาพักผ่อนกัน และในฤดูใบไม้ผลิของทุกๆปีสวนอุเอโนะจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการมาชมซากุระซึ่งมักจะบานช่วงประมาณปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน โดยจะมีต้นซากุระเรียงรายอยู่ทั้งงสองข้างยาวไปตามทางเดินภายในสวน
ลานสกี GALA ยุซะวะ GALA ยูซาวะตั้งอยู่ที่เมืองเอจิโกะ ยูซาวะ จังหวัดนีงาตะ อยู่ห่างจากโตเกียวมาทางทิศเหนือประมาณ 200 km พื้นที่นี้มีชื่อเสียงว่าเป็นสถานที่ที่มีหิมะตกลงมาปกคลุมมาก GALA ยูซาวะเป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถสนุกไปกับการลื่นไถล และเป็นสกี รีสอร์ทที่เหมาะที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับสภาพหิมะที่ยอดเยี่ยม
   ยิ่งถ้าหากคุณมี Pocket Wifi คู่ใจไปด้วยล่ะก็ คุณก็สามารถที่จะแชร์ความสวยงามนี้ให้เพื่อนๆ ของคุณได้ชมอีกด้วย ให้ Wise เป็นเพื่อนคู่ใจไปตลอดการเดินทางของคุณด้วยแพ็กเกจเช่า Pocket Wifi ญี่ปุ่นราคาถูก หรือจะเป็นซิมการ์ดญี่ปุ่น Unilmited ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายจะแชทหรือแชร์ก็ไม่มีสะดุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน Wise ก็จะเป็นเพื่อนที่อยู่กับคุณไปตลอดการเดินทาง
Europe (ยุโรป)
    เมื่อพูดถึงทวีปยุโรป หลายๆ คนคงนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวชมวิวสวยๆ วันนี้เราได้รวบรวมสถานที่น่าสนใจแต่ละประเทศ มาให้ชมความงามของธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมต่างๆ ว่าจะสวยงามขนาดไหน เรามาเริ่มกันที่ประเทศ
สวิตเซอร์แลนด์ เนื่องจากตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา จึงเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของ ภูเขา ทะสาบ และธรรมชาติสวยๆ อย่างเช่น เมืองลูเซิร์น เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามที่สุดในโลก เมืองนี้มีทิวทัศน์ภูเขาที่โดดเด่น ธรรมชาติที่หลากหลาย และ ทะเลสาบลูเซิร์นที่มีเอกลักษณ์ เมืองลูเซิร์นเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเพื่อไปยังสถานที่และทิวทัศน์ที่มีชื่อเสียง ลูเซิร์น เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในตอนเหนือของภาคกลางของสวิตเซอร์แลนด์ เป็นเมืองที่ใช้ภาษาเยอรมันในการสื่อสาร
เยอรมนี แบร์ลีน เป็นเมืองหลวงและรัฐหนึ่งในสิบหกรัฐสหพันธ์ของประเทศเยอรมนี และมีความหลากหลายและความน่าตื่นเต้น คุณสามารถหาได้ทั้งสองอย่างจากกรุงเบอร์ลินเมืองหลวงของ ประเทศเยอรมัน และที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรม ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะ แฟชั่น ดนตรี งานสถาปัตย์สุดอลังการ ที่เที่ยวกลางคืนสุดชิค คุณสามารถหาได้จากเมืองแห่งนี้
ฝรั่งเศส นีซ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของฝรั่งเศส นีซเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมชั้นเยี่ยม ซากปรักหักพัง พิพิธภัณฑ์ ร้านเสื้อผ้า ตลาดกลางแจ้ง ภัตตาคาร และชีวิตในยามค่ำคืน ทำให้นีซเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่น่าไปเยี่ยมชม นีซเป็นเมืองที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย ประวัติศาสตร์อันยาวนานของภูมิภาคนี้ส่งผลให้เมืองนี้มีวัฒนธรรมที่โดดเด่น
   แล้วถ้าหากคุณอยากจะแชร์ประสบการณ์ความสวยงามนี้ให้กับเพื่อนๆ ของคุณได้ชม เพียงแค่คุณมีซิมการ์ดยุโรปของ Wise คุณก็สามารถสนุกได้ตลอดการเดินทาง หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายที่ตามมา สะดวกใช้งานง่าย
ราคาถูกต้อง Wise Sim card ยุโรปเท่านั้น


HongKong (ฮ่องกง)
    มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (อังกฤษ: Hong Kong Special Administrative Region of the People's Republic of China) เป็นเขตปกครองตนเองริมฝั่งทางใต้ของประเทศจีน ในทางภูมิศาสตร์มีสามเหลี่ยมปากแม่น้ำจูเจียงและทะเลจีนใต้โอบรอบ ฮ่องกงเป็นที่รู้จักในสกายไลน์ (skyline) ขยายและท่าเรือธรรมชาติลึก มีเนื้อที่ 1,104 กม.2 และประชากรกว่าเจ็ดล้านคน
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งจินตนาการ อาณาจักรแห่งแฟนตาซี โลกแห่งอนาคต และหัวใจรักการผจญภัย มิคกี้เมาส์รอต้อนรับคุณสู่ดินแดนแห่งความสุขที่สุดของโลกใบนี้ พร้อมเครื่องเล่นมากมายที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียว ในฮ่องกง รอให้คุณมาสัมผัสกับความสนุกและความตื่นเต้นที่สุดแสนจะประทับใจ ในดินแดนแห่งจิตนาการ ที่มีทั้งเครื่องเล่น ความบันเทิงจากขบวนพาเลดของตัวละครดิสนีย์ การจุดดอกไม้ไฟอันตระการตา และการ แสดงสดที่ควบคู่ไปกับเสียงดนตรีและเสียงหัวเราะ แถมยังเพลิดเพลินกับร้านอาหาร มีทั้งอาหารจีน อาหารเอเชีย อาหารอเมริกา และอาหารอินเดีย ที่รอให้คุณได้มาลิ้มลอง รับรองว่าคุณจะต้องติดใจในรสชาติของอาหารและความสนุกของดินแดนจินตนาการ แห่งนี้
เกาะลันเตา (Lantau Island) เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาเกาะทั้งหมดของฮ่องกง เป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติเช็กแล็บก็อก(Chek Lap Kok Airport) ใช้เวลาเดินทางเข้าตัวเมืองประมาณ 30-40 นาที บนเกาะมีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่งด้วยกัน เช่น ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์(Hong Kong Disneyland), ขึ้นกระเช้าไหว้พระใหญ่นองปิง(Ngong Ping) หรือจะแวะช้อปปิ้งเดินเล่นที่ห้างซิตี้เกทเอาท์เล็ท(City Gate)ซึ่งเป็นห้าง Outlet ขนาดใหญ่ที่สุดของฮ่องกงก็ได้
    แต่ถ้าหากคุณอยากแบ่งปันความสนุกกับเพื่อนๆ ของคุณ เพียงแค่คุณมี Wise Hongkong Simcard อยู่ที่ไหนก็แชร์ความสนุกได้ไม่มีพลาด ให้ Wise Simcard เป็นเพื่อนคู่ใจคุณไปตลอดการเดินทางด้วยแพ็กเกจเน็ตสุดคุ้มที่คุณจะไม่ผิดหวัง ของถูกและดีมีแค่ที่ Wise เท่านั้น
South Korea (เกาหลีใต้)
   Yangdong เมื่อพูดถึงการเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ (South Korea) นอกเหนือจากตามรอยซีรีย์เรื่องต่างๆแล้ว เกาหลีใต้ก็ยังมีที่เที่ยวที่ยังไม่มีใครพูดถึงในเมืองไทยมากนักโดยเฉพาะสถานที่ทางวัฒนธรรมที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลกของเกาหลีใต้อย่าง หมู่บ้านโบราณหยางดง (Yangdong) หนึ่งในมรดกโลกของเกาหลีใต้ที่ได้รับการประกาศ หมู่บ้านโบราณหยางดง หรือหมู่บ้านวัฒนธรรมยางด ตั้งอยู่ใน Gangdang-myeon ห่างจากเมืองเคียงจูไปทางทิศตะวันออก เฉียงเหนือประมาณ 16 กิโลเมตร ตัวหมู่บ้านตั้งอยู่ในชัยภูมิที่ดีมาก เพราะด้านหนึ่งของหมู่บ้านเป็นภูเขาและอีก ด้านหนึ่งเป็นแม่น้ำ เรียกได้ว่าเป็นหมู่บ้านที่วางฮวงจุ้ยดีสุดๆ
เกาะนามิ (Namiseom Island) หรือนามิโซมเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวหลักที่ห้ามพลาดของประเทศเกาหลี อยู่ห่างจากกรุงโซลประมาณ 60 นาที มีชื่อโด่งดังไปทั่วโลกจากซีรี่ย์ยอดฮิตเรื่อง winter sonata หรือชื่อไทยว่า เพลงรักในสายลมหนาว เกาะนามิเกิดขึ้นจากผลของการกั้นน้ำเพื่อสร้างเขื่อน มีพื้นที่ประมาณ 270 ไร่ มีลักษณะเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว บนเกาะนี้มีชื่อเสียงในหมู่คนเกาหลีมานานเนื่องจากมีธรรมชาติที่สวยงามยังมีสัตว์เล็กๆอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ
ตลาดดงแดมุน (Dongdaemun Market) เมื่อมาถึงเกาหลีใต้ แต่ก็ยังไม่ว่ายังนึกถึงเวลาตอนอยู่ประเทศไทย ที่ได้เดิน JJ Mall หรือตามตลาดคนเดินใหญ่ๆ ถ้ายังอยากสัมผัสกับการช้อปของใช้และสินค้าแบรนด์เนม หรือของก๊อปปี้ที่มีคุณภาพดีๆอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำเลยว่าให้มาลองเดินหาซื้อของฝากหรือซื้อไปใช้กันเองที่ ตลาดทงแดมุนเป็นตลาดค้าปลีกค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นในย่านทงแดมุนที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี
   ยิ่งถ้าหากคุณมี Pocket Wifi เกาหลี หรือซิมการ์ดเกาหลีราคาถูก จากทาง Wise World WiFi คู่ใจไปด้วยละก็ คุณก็สามารถที่จะแชร์ความสวยงามนี้ให้เพื่อนๆ ของคุณได้ชม ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน Wise ก็จะเป็นเพื่อนที่อยู่กับคุณไปตลอดการเดินทาง
United States of America (สหรัฐอเมริกา)
    สหรัฐอเมริกา (United States of America) โดยทั่วไปเรียก สหรัฐ (United States) หรือ อเมริกา (America) เป็นสหพันธ์สาธารณรัฐแบบมีรัฐธรรมนูญ และมีสถานเที่ยวขึ้นชื่อมากมาย ได้แก่
สะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge) สะพานโกลเดนเกตกลายเป็นสถานที่ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก สะพานกลายเป็นสัญลักษณ์ของสหรัฐอเมริกาไปโดยปริยาย ปัจจุบันนี้เองผู้คนทั่วโลกเองก็ยังคงรู้จักสะพานโกลเดนเกตและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของสหรัฐอเมริกา
นครนิวยอร์ก (New York City) หรือที่นิยมเรียกกันว่า นิวยอร์กซิตี เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก เป็นมหานครเอกของโลก จัดได้ว่าเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิง ที่สำคัญที่สุดของโลก และยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่องค์การสหประชาชาติ
น้ำตกไนแอการา (Niagara Falls) ตั้งอยู่ทางตะวันออกของทวีปอเมริกาเหนือ บนพรมแดนระหว่างประเทศแคนาดากับสหรัฐอเมริกา เมืองสองฝั่งของน้ำตกในสองประเทศนั้นเป็นเมืองแฝด โดยในฝั่งแคนาดาคือ ไนแอการาฟอลส์ ออนตาริโอ ส่วนในฝั่งสหรัฐอเมริกาคือ ไนแอการาฟอลส์ รัฐนิวยอร์ก
แอนเทอโลป แคนยอน (Antelope Canyon) แอนเทอโลป แคนยอน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ในเมือง Page รัฐแอริโซนา (Arizona) มีลักษณะเป็นหุบเขาหินทรายสีแดง แบ่งเป็น 2 ส่วน คือ Upper Antelope Canyon และ Lower Antelope Canyon
ทะเลสาบ Crater Lake ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติ Crater Lake รัฐออริกอน เป็นทะเลสาบปากปล่องภูเขาไฟที่ลึกที่สุดในอเมริกา เป็นทะเลสาบที่สวยงามที่สุดอันดับต้น ๆ ของโลกอีกด้วย ทะเลสาบ Crater Lake เกิดจากการที่ภูเขาไฟระเบิดและดับลง เมื่อมีฝนตกและหิมะในฤดูหนาวละลายก็กลายเป็นทะเลสาบสีฟ้าใสอันสวยงาม
บ่อน้ำพุร้อนแกรนด์พรีสเมติก (Grand Prismatic Spring) บ่อน้ำพุร้อนที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน (Yellowstone National Park) รัฐไวโอมิง (Wyoming) ถ้าคุณได้เข้าไปยืนใกล้ ๆ จะเห็นถึงความยิ่งใหญ่อลังการของบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้
ถ้ำน้ำแข็งเมนเดนฮอล (Mendenhall Glacier) รัฐอะแลสกา เมืองแห่งน้ำแข็งอันเป็นจุดหมายปลายทางที่คนทั่วโลกอยากไปสัมผัสกันสักครั้ง เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติที่สวยงามตามแบบฉบับของอเมริกาเหนือ มีทะเลสาบที่เต็มไปด้วยก้อนน้ำแข็ง ภูเขาลูกใหญ่มหึมาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะมากมาย
   หากเพื่อน ๆ ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวที่สหรัฐอเมริกา ทาง Wise World WiFi มีบริการจำหน่ายซิมการ์ดอเมริการาคาถูก เพื่อให้เพื่อน ๆ สนุกตลอดการเดินทาง แชท แชร์ ไม่จำกัด
Vietnam (เวียดนาม)
    เมืองมุยเน่ อยู่ทางทิศตะวันออกของเมืองฟานเทียด ห่างออกมาประมาณ 22 กม. เป็นหมู่บ้านชาวประมงขนาดเล็ก มีชายหาดและหมู่เกาะสวยงามปัจจุบันเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลยอดนิยมอีกเมืองหนึ่งเพราะอยู่ไม่ไกลกับโฮจิมินห์มากนัก “ทะเลทรายมุยเน่” หรือ ทะเลทราย 2 สี ซึ่งเป็นเพราะทะเลทรายแห่งนี้แบ่งออกเป็น 2 ผืน คือ ” ทะเลทรายแดง” และ “ทะเลทรายขาว ” ไฮไลท์ของทะเลทรายแห่งนี้ คือสีของทะเลทรายที่เปลี่ยนตามช่วงเวลา ในเวลาบ่ายจะมีสีขาวเมื่อต้องกับแสงแดด ส่วนตอนตี 5 ทะเลทรายจะกลายเป็นสีทอง นั่นก็เพราะเม็ดทรายเก็บแสงเข้าไปนั่นเอง และนอกจากแสงสีที่เปลี่ยนไปตามช่วงเวลาเสน่ห์ของทะเลทรายแห่งนี้คือความ บริสุทธิ์ของธรรมชาติและท้องทะเล อย่าไงรก็ตาม เืพ่อน ๆ ยังคงสามารถใช้งานสัญญาณอินเตอร์ได้โดยไม่ต้องกังวลถึงสภาพอากาศ แม้แต่ทะเลทรายเราก็มีบริการซิมการ์ดเวียดนามราคาถูก จากทาง Wise world wifi และให้บริการเช่า Pocket WiFi เวียดนาม คุณภาพสัญญาณชัด จัดเต็ม แชร์ทุกภาพกับเพื่อน ๆ ให้โลกรู้ว่าเราอยู่ไหน
China(จีน)
    Forbidden City พระราชวังต้องห้ามตั้งอยู่ทางทิศเหนือของจตุรัสเทียนอันเหมิน นักท่องเที่ยวสามารถเข้าสู่พระราชวังต้องห้ามได้ทางจตุรัสนี้ ผ่านประตูเทียนอันเหมิน บริเวณรอบจตุรัสเทียนอันเหมิน เรียกว่า อาณาเขตหลวง โดยมีสิ่งก่อสร้างสำคัญอยู่โดยรอบ ซึ่งเป็นเขตหวงห้ามไม่ไห้ประชาชนเข้า จึงเรียกพระราชวังนี้ว่า "พระราชวังต้องห้าม" จักรพรรดิจะทรงประทับอยู่ในพระราชวังแห่งนี้ กั้นพระองค์จากโลกภายนอก โดยมีสนมกำนัล ขันที และข้าหลวงรับใช้ซึ่งคนเหล่านี้ต้องอาศัยอยู่ในนครต้องห้ามตลอดชีวิต
The Place หนึ่งแหล่งทันสมัยในกรุงปักกิ่งที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมือง ไฮไลท์ของที่นี่คือหน้าจอ LED บนหลังคาที่ใหญ่ที่สุดในเมืองจีน โดยนักท่องเที่ยวสามารถส่งข้อความให้ไปปรากฏบนหน้าจอได้ นอกจากนั้น The Place ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งอาหารจีนและตะวันตก ร้านหนังสือ ร้านขายเสื้อผ้า และมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนให้ได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย
Wangfujing Shopping Street ถนนหวังฟูจิ่งคือหนึ่งในถนนช้อปปิ้งที่เก่าแก่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในกรุงปักกิ่งตลอดความยาว ของถนนสายนี้นอกจากจะเต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แล้ว ยังเต็มไปด้วยร้านสินค้าอุปโภคและ บริโภคอีกมากมาย ทั้งร้านหนังสือ สตูดิโอถ่ายภาพคลาสสิก ร้านขายขนม ร้านอาหารราคาถูก รวมถึง ร้านขายของเก่า ทำให้ที่นี่เป็นถนนที่มีชื่อเสียงทั้งนักท่องเที่ยวท้องถิ่นและชาวต่างชาติ หากคุณอยากส่งต่อความสวยงามให้กับเพื่อนๆ เพียงแค่คุณมีตัวช่วยซิมการ์ดจีนราคาถูก จาก Wise world WiFI คุณก็สามารถแชร์ความประทับใจได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ไม่มีสะดุด ให้ Wise China Simcard เป็นตัวช่วยของคุณตลอดการเดินทาง ไม่มีผิดหวังแน่นอน
Taiwan (ไต้หวัน)
    Taipei 101 ตึกไทเป 101 เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของกรุงไทเปเลยก็ว่าได้ ด้วยความสูง 508 เมตร และเป็นตึกที่สูงที่สุดในเอเชีย และอันดับ 4 ของโลก เลยทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตประจำกรุงไทเป ไทเป 101 มี 101 ชั้นเหนือพื้นดิน และอีก 5 ชั้นใต้ดิน อาคารดังกล่าวได้รับการออกแบบให้ทนพายุไต้ฝุ่นและแผ่นดินไหว และมีศูนย์การค้าหลายชั้น รวมถึงร้านอาหารและคลับหลายร้อยแห่ง
ท่าเรือตั้นสุ่ย (Tamsui Fisherman’s Wharf) เป็นเมืองริมทะเลของของเกาะไต้หวัน และเป็นที่ๆเหมาะที่สุดในการดูพระอาทิตย์ตกดิน แถวนั้นยังมี ถนนคนเดิน มีขายอาหารทะเลอร่อยๆมากมาย สะพานที่เราเห็นในรูปภาพข้างบนคือ Lover Bridge of Tamsui สะพานแห่งความรัก หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจเดินทางไปไต้หวันอย่าลืมพก Pocket WiFi ไต้หวัน หรือซิมการ์ดไต้หวันราคาถูกจากทาง Wise World WiFi ไปด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดแชร์ภาพความประทับใจให้เพื่อน ๆ ตลอดการเดินทาง

เกี่ยวกับเรา

Wise Incorporation ผู้ให้บริการเช่า Pocket WiFi นานาชาติ Pocket WiFi ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไต้หวัน, เวียดนาม และจัดจำหน่ายซิมการ์ดต่างประเทศ ราคาถูก ซิมการ์ดญี่ปุ่น (Japan Sim Card) ซิมการ์ดเกาหลี (Korea Sim Card) ซิมการ์ดอเมริกา (USA Sim Card) ซิมการ์ดจีน (China Sim Card) ซิมการ์ดยุโรป (Europe Sim Card) ซิมการ์ดฮ่องกง (HongKong Sim Card) ซิมการ์ดเวียดนาม (Vietnam Sim Card) ซิมการ์ดมาเลเซีย (Malysia Sim Card) ซิมการ์ดสิงคโปร์ (Singapore Sim Card) ซิมการ์ดอังกฤษ (England Sim Card) และอื่น ๆ ด้วยคุณภาพที่ดี และราคาถูก ที่สุดในเมืองไทย พร้อมบริการหลังการขายดีเยี่ยม

ช่องทางการติดต่อ

 

ติดต่อเรา

-Asoke Office-

Open Monday-Friday 08:30-17:30
and Saturday 10:00-15:00
Address : 219/11-A,Asoke Tower, 4th Floor, Soi Asoke,Sukhumvit 21 Road, Klong Toey, Wattana, Bangkok 10110.
Tell : 02-664-1627
E-mail : info@wiseincorp.com

-Suvarnabhumi Office-

Open Open everdays 8:30-22:00
Address : Suvarnabhumi Airport Bangkok ชั้น B1 ด้านหลังเคาร์เตอร์แลกซื้อเหรียญโดยสารรถไฟฟ้า Airport link
Tell : 089-392 8495